ข่าวดี เบนซ์ พรชิตา ท้องแล้วจ้า

ควงคู่มาเปิดใจในวันแห่งความสุขอีกครั้งสำหรับครอบครัวอารมณ์ดีอย่าง เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา กับ มิค-บรมวุฒิ หิ รั ญ ยั ษฐิติที่ออกมาอัพเดตเรื่องลูกคนที่สอง งานนี้พอเจอทั้งคู่ในงานเปิดแคมเปญใหม่ “ขั บดีได้ดี” ประกันภัยจากไดเร็ค เอเชีย เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ โดยทั้งสองได้เผยว่า

มิค : ท้องนี้ไม่วีนเลย ท้องที่แล้วก็ไม่วีนแต่กินเก่งและกินรสจัด แต่พอไปถึงกินคำเดียวก็หยุด ท้องนี้ไม่สนุกเลย เพราะท้องที่แล้วเขาจะบอกหนูอยากกินร้านนี้ เราก็บอกได้ สั่งกันบ้าคลั่งเลยสนุกมาก พอท้องนี้บอกเราอยากกินร้านนี้พอไปถึงพอแล้ว อ้าว บางทีสั่งมาเต็มโต๊ะอ่ะ แค่กลับบ้านครับผม(ยิ้ม)

เบนซ์ : ไม่แพ้เลย มิค : เขาอยากกินของรสจัดอยู่ 2 เดือน พี่มิคแพ้ท้องด้วยไหม? มิค : รอบนี้ไม่เป็นครับ แต่ท้องที่แล้วผมต้องกินแคบหมู ต้องมีคาบ้านไว้ตลอดเวลา
ได้ลูกสาวอีกแล้ว? มิค : ก็ไว้หนวดรอนี่ไงครับ(หัวเราะ)

เบนซ์ : คือเบนซ์แฮปปี้เพราะอยากมีลูกสาวสองคนอยู่แล้ว อยากให้เขาเป็นเพื่อนกัน โตขึ้นไปเที่ยวด้วยกัน มีเพื่อนกลุ่มเดียวกันนั่นคือความคิดเรา แต่พี่มิคอยากได้ผู้ชาย
เตรียมมีคนที่ 3 ต่อ? มิค : ใช่ เพราะถ้าเกิดคนที่สองเป็นผู้ชาย สักวันหนึ่งเราก็อยากมีลูกสาวอีกสักคนเพราะว่าปริมทำให้ผมเปลี่ยนทัศนคติจากลูกสาวไปเลย คือตอนแรกเราจะคิดว่าลูกสาวเราจะเล่นด้วยไม่ได้ เป็นห่วง พาไปขี่มอเตอร์ไซค์ด้วยไม่ได้แต่ปรากฏว่าไม่จริง ลูกสาวแบบนี้เวลามิคนั่งทำงานเขาปีนขึ้นมาบนโซฟาแล้วซบอกเราแล้วเรียกพ่ออย่างเนี่ย โห…พ่อตายเลย หมดตูดแน่นอน (หัวเราะ) เลยหลงรักลูกสาว เลยคุยกับเบนซ์ว่าเราน่ามีลูกผู้หญิงสักสองเนอะ อย่างน้องปริมเลี้ยงง่าย ถ้าคนที่สองเลี้ยงง่าย ก็มีคนที่สาม แต่ถ้าคนที่สองเลี้ยงยากก็คงจบแค่นี้ เออลืมถามเบนซ์ (หัวเราะ)


เบนซ์ : คือเบนซ์อะไม่มีปัญหาเพราะชอบท้อง เป็นคนแฮปปี้กับการท้องมากและรู้สึกท้องแล้วมีความสุขอ่ะ แต่กลัวไม่มีตังค์เลี้ยงลูกมากกว่า สามคนมันเยอะเหมือนกันนะ
ทำไมถึงชอบท้อง? เบนซ์ : ไม่รู้อ่า ชอบท้อง คืออันนี้ท้องสองแล้วเราก็จะรู้ว่าชิลล์ๆ ได้แล้วไม่ต้องระวังมาก แต่บางคนก็ไม่อยากเห็นตัวเองอ้วน แต่เราชอบ (หัวเราะ)
ล่าสุดมิค โพสต์ mickbaromvudh ได้รับการตรวจสอบแล้ว อิอิอิ พี่ปริมพี่ปรางจะมีน้องแล้วนะคร๊าบบ กรี๊ดๆๆๆๆๆ ขอให้หนูแข็งแรง ปลอดภัยนะลูก ทุกคนรอหนูอยู่น๊าาา พ่อก็คงต้องทำงานเพิ่มขึ้นแล้วละซิทีนี้ แอ่แฮ่ #mickbenz #mickbenzprim #mickbenzprimprang #prim3years11months #prang1year7months #ปริม3ขวบ11เดือน #ปราง1ขวบ7เดือน #mickbenzandppp